FayZereta: พิสูจน์ผิวนุ่มด้วยครีมน้ำนมเข้มข้นจาก Le'skin

พิสูจน์ผิวนุ่มด้วยครีมน้ำนมเข้มข้นจาก Le'skin

7/26/2560เทรนด์ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส ยังไงก็ยังเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆหลายๆคนเนอะ วันนี้เฟย์ก็เลยมีรีวิวมาฝากทุกคนกันกับ Le’SKIN Milk Face Cream ครีมบำรุงผิวน้ำนมเข้มข้นนั่นเองค่ะ ก็นะ...อย่างที่เรารู้ๆกันอยู่ว่าถ้าอยากผิวดีก็ต้องอาบน้ำแร่แช่น้ำนมใช่มะ วันนี้แหละ..เราจะมาพิสูจน์กันว่านมนั้นช่วยบำรุงผิวได้จริงอย่างที่เราเชื่อกันมาจริงๆรึเปล่า


ก่อนอื่นต้องขอบอกว่านมนั้นมีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวของเรามากมาย ทั้งช่วยในการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยกรด Lactic ที่มีอยู่ในธรรมชาติของนม ให้ผิวกระจ่างใส และที่สำคัญโปรตีนและไขมันในนมจะไปช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวเรา ถือว่าเป็นวัตถุดิบใกล้ตัวที่สารพัดประโยชน์เลยล่ะ


Le’SKIN Milk Face Cream 30 ml ราคา 490 บาท
เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5982427
ข้อมูลผลิตภัณฑ์
ครีมน้ำนมเข้มข้นช่วยบำรุงอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใส พร้อมผ่อนคลายเพิ่มการเร่งสารเอ็นโดรฟินให้ผิว Happy มีความสุข (แบบผิวยิ้มเลยอะไรงี้  ^_^)


รายละเอียดส่วนผสม
Aqua, Dimethicone, Mineral Oil, Biosaccharide Gum-1, Maltooligosyl Glucoside, Hydrogenated Starch Hydrolysate, Cetyl Alcohol, Glyceryl Stearate, PEG-75 Stearate, Ceteth-20, Stealth-20, Squalene, Isopropyl Palmitate, Glycerin, Cyclopentasiloxane, Dimethicone Crosspolymer, PEG-100 Stearate, Cetaeryl Alcohol, Trehalose, Aloe Barbadendsis leaf juice, Tetrahydrodiferuloymethane, Glabridin, Dipropylene glycol, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Tocopherol, Polyacrylate Crosspolymer-11, Xanthin Gum, Butylated Hydroxytoluene, Sodium Polyacrylate, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Milk Protein, Tephrosia Purpurea Seed Extract, Allantoin, Disodium EDTA, Collagen Extract, Perfume .
ส่วนผสมหลักๆ จะมีดังนี้
Biossaccharide Gum-1ตัวนี้เป็นคาร์โบไฮเดรตที่ได้จากการหมักจุลินทรีย์ ประกอบด้วยน้ำตาล 3 โมเลกุล คือ Galacturonic acid, L-Fucose และ D-Galactose มีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ค่อนข้างนาน ซึ่งผู้ผลิตทดสอบความชุ่มชื้นหลังจากที่ผ่านไป 4 ชั่วโมง ตรงตามที่ Official US website Claim ไว้ สารนี้มีคุณสมบัติก่อฟิล์มให้ความรู้สึกชุ่มชื้นนุ่มนวล เปล่งปลั่ง และมีรายงานว่าช่วยลดการอักเสบ ป้องกันการแพ้ได้ (Fucogel, Solabia Inc.)
Maltooligosyl Glucoside : เป็นสารให้ความชุ่มชื้นสูงแก่ผิว ได้จากน้ำตาลของคาร์โบไฮเดรต
Hydrogenated starch hydrolysates : หรือ HSH เป็นน้ำตาลหลายๆตัวเชื่อมกัน หรือถ้าโดนย่อยเยอะๆก็อาจจะเหลือน้ำตาลเดี่ยวๆ ที่คล้ายๆ Sorbitol หรือ Maltitol ให้คุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหนังเพิ่มความแข็งแรงให้แก่ผิวที่บอบบางและช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น
Isopropyl Myristate: มีคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื่น อาจทำให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนได้ในบางคน
Glycerin : ปกป้องผิวไม่ให้แห้งให้ผิวมีความชุ่มชื้น อ่อนโยนต่อผิว
Milk Protein : โปรตีนน้ำนมช่วยบำรุงผิว ปริมาณเค้าใส่มาในลำดับค่อนข้างท้ายๆ เหมือนเป็นกิมมิคมากกว่า
Collagen Extract: สารสกัดจากคอลลาเจน แต่ปริมาณเค้าใส่มาในลำดับค่อนข้างท้ายๆ น่าจะมีปริมาณไม่เยอะซักเท่าไหร่
Tephrosia Purpurea Seed Extract สารสกัดจากพืช Tephrosia Purpurea หรือ เมล็ดครามป่าจากฝรั่งเศส ช่วยกระตุ้นให้ผิวหลั่งสาร เบต้าเอ็นโดรฟิน(Beta-Endorphin) หรือสารแห่งความสุข ทำให้ผิวผ่อนคลาย ริ้วรอยดูดลดลง ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ซึ่งตัวนี้ก็ใส่มาในปริมาณค่อนข้างน้อย
จุดเด่นของครีมตัวนี้คือมีสารที่ให้ความชุ่มชื่นสูงเป็นปริมาณมาก แต่มีส่วนผสมของ Mineral Oil
สำหรับคนที่มีผิวมันหรือปัญหาสิวถ้าใช้แล้วแนะนำให้ทำความสะอาดผิวให้ดี มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมเล็กน้อยค่ะ แพ็กเกจจิ้งเค้าจะมาในรวมแบบกระปุกครีมโทนสีขาวฝาสีฟ้า ดูสะอาดตา ให้ความรู้สึกถึงนมอย่างเต็มที่ ตัวฝาหมุนเปิดปิดง่าย ด้วยขนาดกระปุกไม่ใหญ่ กะทัดรัด ทำให้พกพาไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศได้สบายๆ แต่เนื่องจากตัวนี้เป็นกระปุกครีมเฟย์แนะนำให้หาไม้พายสะอาดๆเล็กๆปาดทาลงบนผิวมากกว่าใช้นิ้วมือเราสัมผัสโดยตรงนะ เพื่อลดการปนเปื้อนสิ่งสกปรกจากมือเราไม่ให้สัมผัสกับครีมในกระปุกด้วย และเนื่องจากเป็นกระปุกพลาสติกเลยอยากจะแนะนำให้เก็บในที่ๆพ้นแสงแดดเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพของตัวครีมด้วยค่ะ


ลักษณะเนื้อและกลิ่น
เนื้อครีมสีขาวละมุน เหมือนจะข้นแต่ เกลี่ยไปบนผิวได้ง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนผิวผสมแบบเฟย์ แต่ถ้าใครที่เป็นคนผิวแห้งอาจจะต้องโบกทับเพิ่มหรือทาครีมบำรุงตัวอื่นเพิ่มเติมนะ หลังทาแล้วจะเหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวบางๆ ผิวจะรู้สึกว่านุ่มขึ้นในระดับนึง มีกลิ่นหอมนมอ่อนๆผสมแป้งเด็ก กลิ่นติดผิวพอสมควรคือเตะจมูกสักพักเลยแหละ ถ้าไม่ได้ซีเรียสตรงนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะ 


ความรู้สึกหลังทดลองใช้
ทุกๆการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อเขียนรีวิว เฟย์จะงดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตัวอื่นๆทุกตัวที่เคยใช้ประจำ และใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทดลองใช้ตัวเดียวเท่านั้น!! เพื่อเป็นควบคุมตัวแปรการทดลองให้เหลือเพียงแค่ตัวเดียว ซึ่งตัวเฟย์เองก็ได้ใช้ Le’SKIN Milk Face Cream ตัวนี้มาประมาณ 1 เดือนเต็ม ทาตอนเช้า ตามด้วยครีมกันแดดที่เคยใช้ปกติ และทาช่วงเย็นก่อนนอน  ก็พบว่าผิวรู้สึกเนียนนุ่มขึ้น มีความยืดหยุ่นของผิวมากขึ้น ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งกร้าน แต่ไม่ได้เห็นชัดเจนในส่วนของจุดด่างดำว่าจางลงเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานในการใช้มากกว่านี้ก็เป็นได้ โดยรวมแล้วถือว่าโอเคในแง่ของการให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิว แต่อาจจะขอหักคะแนนในแง่ของกลิ่นที่อาจจะฉุนไปในบางคน (แต่ข้อนี้เฟย์ไม่ซีเรียสนะ)
ในส่วนของขนาดถือว่าให้มาเยอะพอสมควร เฟย์ใช้มา 1 เดือนทาเช้า-เย็น ครีมลดไปประมาณ 1/4 ถ้าใช้ให้หมดกระปุกจริงๆ 3-4 เดือนน่าจะเอาอยู่เลยล่ะ  (ซื้อกระปุกเดียวใช้กันยาวๆ)


จริงๆในซีรีย์นมของเค้ายังมีอีกหลายตัวเลยทั้งมาส์กน้ำนม โฟมล้างหน้าน้ำนม สเปรย์บำรุงผิวน้ำนม และครีมอาบน้ำนม  ส่วนตัวเฟย์ชอบตัวครีมอาบน้ำเค้านะ หอมนมนุ่มๆ อาบละสดชื่น ตัวโลชั่นทาผิวกายก็ใช้ได้ รู้สึกว่าผิวนุ่มขึ้นด้วย นี่สินะการอาบน้ำแร่แช่น้ำนมที่แท้ทรู อิ อิ

สามารถหาซื้อ Le’SKIN Milk Face Cream และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของทางแบรนด์ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปหรือทางออนไลน์ที่ Lazada และ Konvy.com ค่า
รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.leskinthailand.com/shop

* ผลการรีวิวนั้นมาจากการทดสอบผลิตภัณฑ์เป็นเวลา 1 เดือน โดยใช้เพียงแค่ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ตัวเดียว ไม่ได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยี่ห้ออื่นหรือตัวอื่นนอกจากครีมกันแดด เพื่อให้ได้ผลที่ชัดเจนที่สุด
** แม้ว่าทางแบรนด์จะได้ส่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้มาให้เฟย์รีวิว แต่รับรองได้ว่าผลการรีวิวนั้นเป็นผลที่ได้จากความรู้สึกเฟย์โดยตรง ไม่มีอวย อันไหนดีก็ว่าดี อันไหนไม่ดีก็ต้องติ ตรงนี้เข้าใจตรงกันเนอะ ^___^

เข้ามาคุยกันที่เพจได้ที่ www.facebook.com/fayzereta
หรือดูวีดีโอรีวิวได้ที่ youtube.com/fayzereta
instagram @fayzereta นะค้า 

Disclaimer : Sponsored product & content base on my real comments

You Might Also Like

0 ความคิดเห็น

SUBSCRIBE NEWSLETTER

Get an email of every new post! We'll never share your address.

Translate

Facebook Page